VỀ CHÚNG TÔI

Lịch sử :

- Công ty TNHH TM Sao Việt Hưng Yên chính thức được ra đời theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp , là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nước nước tinh khiết mang nhãn hiệu Việt Hà. Nước tinh khiết Việt Hà không chỉ đa dạng về dung tích mà còn đảm bảo an toàn và bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tầm nhìn:

-Bằng khát vọng cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Sao Việt Hưng Yên nỗ lực trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường cung cấp nước uống đóng chai tại Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm chất lượng.

Sứ mệnh:

-Mang những sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.Sao Việt Hưng Yên luôn ý thức được trách nhiệm quan trọng của công ty trong việc phát triển kinh tế - xã hội bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường.

Sản phẩm:

-Sản phẩm nước uống đóng chai nhãn hiệu VIỆT HÀ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ USA, Hiện nay VIỆT HÀ đang cung cấp 03 dòng sản phẩm chính

  • Bình nước 19L có vòi

  • Bình nước 19L không vòI

  • Chai nước thể tích 500ml

Quy trình công nghệ & Kiểm soát chất lượng:

-Quy trình công nghệ và quy trình kiểm soát chất lượng là những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, cũng như tạo ra sự khác biệt giữa sản phẩm nước uống thương hiệu VIỆT HÀ với các hãng nước khác trên thị trường. Nó là bí mật củaVIỆT HÀ do vậy chúng tôi không tiện chỉ rõ ra ở đây, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu trực tiếp tới khách hàng